[LIVESTREAM] HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ VÀ ĐỔI MÀU MÔ HÌNH Ô TÔ LEGO_ 20h30 Thứ Bảy 10/7


😍


Với mong muốn đưa các kiến thức STEM đến với các con một cách dễ hiểu, dễ thực hành và khuyến khích các con khám phá về STEM, các thầy cô của Học viện STEM sẽ thực hiện livestream TIẾT HỌC VUI THỨ BẢY hàng tuần. Các thầy cô cũng sẽ có những buổi chia sẻ về giải pháp giúp trẻ phát triển tư duy, giới thiệu các phương pháp học hiệu quả, sản phẩm mới về STEM hay hướng dẫn con tự học tại nhà một cách hiệu quả.
Buổi livestream tuần này rất thú vị, được nhiều bạn nhỏ mong chờ và do thầy Nguyễn Tùng Lâm thực hiện.
Thầy Tùng Lâm là Thạc sỹ Đại học Bách Khoa, đã có 10 năm kinh nghiệm giảng viên, trong đó 6 năm giảng dạy STEM Robotics; 5 năm huấn luyện đội tuyển học sinh tham dự Cuộc thi Robothon quốc gia, quốc tế; 6 năm luyện thi Robocon sinh viên toàn quốc và các cuộc thi Khoa học kỹ thuật các cấp.
Bố mẹ cho con tham gia để cùng với các bạn nhỏ thiết kế vô số mô hình bằng phần mềm LEGO Digital Designer và nhận ngay quà Tài khoản tham gia 2 khóa tự học hoàn toàn miễn phí là Thiết kế Lego và Lập trình cùng nhiều phần quà hấp dẫn của Học viện nhé.
Phụ huynh hãy tạo điều kiện cho các con tham gia để khám phá, phát huy kỹ năng STEM cho con, tạo cơ hội cho con có một mùa hè nghỉ dịch bổ ích! 🍀
--------------
Thông tin chi tiết về các khóa học: https://vedubot.vn
Link đăng ký các khóa học: https://bitly.com.vn/i52uvl
Học viện tặng ngay:
🎁 01 buổi buổi trải nghiệm miễn phí trước khi tham gia khóa học.
🎁 20% học phí cho học sinh đăng ký khóa học trước ngày 10/7/2021.
🎁 30% học phí cho học sinh đăng ký khóa học tại buổi livestream.
🏫 Số 18, lô C2, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
☎ 0941 028 558

Sửa lần cuối: Thứ năm, 8 Tháng bảy 2021, 4:18 PM